สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับคณะดูงานจากโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.อ. ดร.ธงชัย อยู่ญาติวงศ์และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรศักดิ์ เรืองศิรรักษ์ ต้อนรับคณะผู้บริหารและคุณครู จากโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย  เพื่อหารือและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อสนับสนุนการดำเนินกิจกรรม Smart School

ณ ห้องประชุมสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ E3A-302 ในวันที่ 16 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา