ประกาศผลการแข่งขันโครงการพัฒนาทักษะนักศึกษาเพื่อเป็นผู้ประกอบการ

************************************************************

รางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 ได้แก่ ทีม 5RYZEN

รางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 2 ได้แก่ ทีม Low Battery

รางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 3 ได้แก่ ทีม FAIRYTOPIA

รางวัลชมเชย จำนวน 7 ทีม ได้แก่

1. ทีม W&N
  2. ทีม Patredar
  3. ทีม ปี๊ปๆ
  4. ทีม Ayuda
  5. ทีม Sephirah
  6. ทีม Unknown
  7. ทีม The Next Century

หมายเหตุ : ขอให้ตัวแทนของทีมติดต่อรับเงินรางวัลได้ที่ คุณรัตติกาล นางแล ที่ตึกสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (E3A-315) ได้ตั้งแต่วันที่ 4-18 เมษายน 2565 โดยให้เตรียมสำเนาบัตรประชาชนมาด้วยนะคะ

ภาพบรรยากาศกิจกรรม Click!!!