สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าศึกษาดูงานและสร้างเครือข่ายเพื่อพัฒนาหลักสูตรระดับปริญญาตรี ระดับบัณฑิตศึกษา และด้านงานวิจัย ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธีรวิศิฎฐ์ เลาหะเพ็ญแสง คณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้นำทีมคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

และได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการเพื่อการผลิตตัวต้นแบบและนวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรม (BUU Informatics Fabrication Laboratory: Inform FabLab), ห้องปฏิบัติการปัญญาประดิษฐ์และระบบแขนกลสำหรับอุตสาหกรรม 4.0 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ชินสาร คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ อาจารย์เบญจภรณ์ จันทรกองกุล รองคณบดี ดร.อธิตา อ่อนเอื้อน รองคณบดี และอาจารย์ประจำหลักสูตรให้การต้อนรับ