สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สัมนาสำนักวิชาฯ ประจำปี 2565 ณ จังหวัดเชียงใหม่

คณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวิศิฏฐ์ เลาหะเพ็ญแสง พร้อมด้วยบุคลากรสำนักวิชาฯ จัดกิจกรรมสัมมนาสำนักวิชา ในหัวข้อ "แผนปฏิบัติงานประจำปีงบประมาณ 2566 และการพัฒนารูปแบบการเรียนการสอน" ระหว่างวันที่ 4-6 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม แคนทารี่ ฮิลส์ จังหวัดเชียงใหม่

โดยจุดประสงค์ในการจัดสัมมนาในครั้งนี้ เพื่อ ชี้แจงแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ 2566 ในด้านต่างๆของสำนักวิชา และการพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนของสำนักวิชาเพื่อรองรับชั้นเรียนที่มีใหญ่และนักศึกษาที่มีจำนวนมากขึ้น ให้สอดคล้องกับนโยบายของทางมหาวิทยาลัย