นักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คว้ารางวัลชมเชย พร้อมเงินรางวัล ในการประกวดหนังสั้น "มาเหนือ"

หมวดหมู่ข่าว: It-ข่าวรางวัล It-ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักวิชาเทคโนโลียสารสนเทศ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดียและการสร้างภาพเคลื่อนไหว ที่ได้รับรางวัลชมเชย และเงินรางวัล 10,000 บาท จากการผ่านเข้ารอบ10ทีมสุดท้าย เป็นผลงานเดียวที่สร้างสรรค์เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันสองมิติ ในการแข่งขัน "การประกวดภาพยนต์สั้น ส่งเสริมท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมล้านนาตะวันออก" Short Film Contest ๒๐๒๒ ภายใต้หัวข้อ "มาเหนือ"

ซึ่งสมาชิกของทีม นศนง กระกอบด้วย

1. นางสาวณัชชา แก้วอินทร์ชัย
  2. นายธนธัช อุดมสิน
  3. นายอิทธิพัทธ์ แสนเพ็งเคน

โดยจัด แข่งขันใน วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนต์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 3 เซ็นทรัล เชียงราย