สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศจัดกิจกรรม ITSchool Job Fair 2022

สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับบริษัทด้านไอทีชั้นนำ จัดกิจกรรม ITSchool Job Fair 2022 ในวันที่ 29 สิงหาคม 2565 ในรูปแบบ Online

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นชา ชลดารงค์กุล เป็นผู้ดำเนินรายการ และมีบริษัทเข้าร่วมดังนี้

• SBP
  • ATA IT
  • Outsourcify
  • Marco Technology co., ltd. and Vtune
  • Aware  Group
  • ISUZU ChiangRai
  • Rudy
  • Gable
  • Freewill Solutions
  • Summit
  • I&I Group Public Company Limited (iiG)
  • IT One

ซึ่งจุดประสงค์ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ของสำนักวิชาฯ คือการให้นักศึกษาที่จะเข้ารับการฝึกปฏิบัติงาน ได้รับข้อมูลแนวทางการปฏิบัติงานเบื้องต้นของแต่ละบริษัทและสามารถเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจสำหรับการยื่นฝึกงานของตนเองได้