สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมต้อนรับ JUNIA Graduate School of Engineering ประเทศฝรั่งเศส ในการหารือความร่วมมือทางวิชาการ

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ E3A-302 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวิศิฏฐ์ เลาหะเพ็ญแสง คณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ โดยมีรายชื่อ ดังนี้

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรมน วุฒิพิทยามงคล รองคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • นางสาววรรณภา ทิพยศักดิ์ รักษาการแทน หัวหน้าส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
  • นางสาววารุณี แก้วบุญเรือง เจ้าหน้าที่บริหาร ส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
  • นายศิวทิตย์ แป้นแก้ว เจ้าหน้าที่บริหาร ส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

ได้เข้าร่วมต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมจาก JUNIA Graduate School of Engineering ประเทศฝรั่งเศส ในการหารือความร่วมมือทางวิชาการ และส่งเสริมกิจกรรมความร่วมมือภายใต้บันทึกความเข้าใจระหว่างมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ JUNIA Graduate School of Engineering ประเทศฝรั่งเศส โดยมีผู้แทนจาก JUNIA 2 ท่าน ได้แก่

• Mr.Simon Calafiore ตำแหน่ง Associate Dean for International Undergraduate Program in IT and Mechanical Engineering (English-taught program) / Teaches Biochemistry and Microbiology in undergraduate programs

• Ms.Thanh Ly Lê Minh ตำแหน่ง International Relations Coordinator for Asia

ทางสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ รู้สึกยินดีและขอขอบคุณที่ได้รับเกียรติจาก JUNIA Graduate School of Engineering ที่เข้าร่วมหารือในครั้งนี้