สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศได้จัดกิจกรรมแนะนำหลักสูตรใหม่ในยุค Digital Transformation ของสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Gen Z) ในวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา วงศ์เกษมจิตต์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กล่าวเปิดงาน

ในงานนี้มีคุณครูและนักเรียนเข้าร่วมถึง 250 คน

ซึ่งมีบริษัทเข้าร่วมและให้ความรูู้แก่ผู้ที่สนใจ ดั้งนี้

• บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด
  • บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จํากัด
  • บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • บริษัท ซัมมิท คอมพิวเตอร์ จำกัด
  • บริษัท Palo Alto Networks Thailand ​​​​​

ทังนี้ กิจกรรมในช่วงบ่าย ได้มีการจัดนิทรรศการหลักสูตร, ผลงานโปรเจคจบโดยนักศึกษาสำนักวิชา, ผลงานวิจัยของคณาจารย์สำนักวิชา, การออกบูธและแจกของรางวัลโดยบริษัทด้านไอที ให้แก่ผู้ที่สนใจและผู้เข้าร่วมงาน

รูปภาพเพิ่มเติม