มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดรับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 5/2 รับตรงพิเศษสำนักวิชา

• กำหนดการรับสมัครสมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 23 - 30 มิถุนายน 2563

• รายละเอียดประกาศรับสมัคร
    - สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  (สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อนวัตกรรมทางธุรกิจ  สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์)   คลิกที่นี่ !!!

• สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ !!!
    (ระบบรับสมัครออนไลน์จะเปิดอัตโนมัติ วันที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 น.)

หมายเหตุ
1. ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน
2. หากมหาวิทยาลัยตรวจสอบข้อมูลแล้ว พบว่าผู้สมัครไม่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ถูกต้อง มหาวิทยาลัยจะตัดสิทธิ์ในการสอบคัดเลือก และถือว่าการสมัครสอบเป็นโมฆะ โดยไม่คืนเงินค่าสมัครไม่ว่ากรณีใดๆ