นักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับเงินสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท จากโครงการ TED Youth Startup Ideation Incentive Program (IDEA)

หมวดหมู่ข่าว: It-ข่าวรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ และสาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดียและการสร้างภาพเคลื่อนไหว สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รับเงินสนับสนุน จำนวน 100,000 บาท จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยี และนวัตกรรม สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ภายใต้โครงการ TED Youth Startup Ideation Incentive Program (IDEA) รอบที่ 1/2565

ชื่อผลงาน : CHEMEE : Science Simulation Laboratory Game เกมจำลองการทดลองเรียนวิทยาศาสตร์ ที่มอบประสบการณ์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ให้กับผู้เรียน

รายชื่อนักศึกษา ดังนี้

• นางสาวผกาวลี ภูมิพื้นผล   นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดียและการสร้างภาพเคลื่อนไหว
  • นายพงศ์พิพัฒน์ เกวิรัตน์   นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์
  • นายวัชรพล บัวชัย           นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์
  • นายสัณหณัฐ สุรีรัตน์        นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์

รายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ดังนี้

• อาจารย์ ดร.ยุทธพงษ์ ทองแพง อาจารย์สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • อาจารย์ ดร.วัชราวรรณ อินทยศ อาจารย์สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ