อาจารย์ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศนิเทศการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท มะนาวซอฟต์แวร์ จำกัด

หมวดหมู่ข่าว: It-ข่าวกิจกรรมนักศึกษา

เมื่อวันที่ 25-30 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา อาจารย์เตือนจิต สุทธหลวง อาจารย์ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้เดินทางไปปฏิบัติงานนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรม ณ บริษัท มะนาว ซอฟต์แวร์ จำกัด
จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีรายชื่อนักศึกษา คือ นางสาวธัญชนก ธิจู นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรม โดยมีระยะเวลาการฝึกปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม - 5 พฤษภาคม 2566

สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอขอบคุณบริษัท มะนาว ซอฟต์แวร์ จำกัด ที่ให้โอกาสนักศึกษาจากสำนักวิชาฯ
ได้เข้าฝึกประสบการณ์การทำงานกับทางบริษัท