ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รับทุนการศึกษาจากการเข้าร่วมกิจกรรม บริษัท ออลเทค 2020 จำกัด

หมวดหมู่ข่าว: It-ข่าวรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ นักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศที่ได้รับทุนการศึกษาจากการเข้าร่วมกิจกรรม โพสต์ภาพ/วิดิโอ
ความประทับใจ พร้อมติด Hashtag #alltechเราจะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการศึกษาด้าน IoTของเด็กไทย เพื่อร่วมเผยแพร่นโยบายของบริษัท ออลเทค 2020 จำกัด โดยมีรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา ดังนี้

1. นายจเด็จ มณีธรรม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดียและการสร้างภาพเคลื่อนไหว
  2. นางสาวบุษยา เลาหะเพ็ญแสง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

โดยได้รับทุนการศึกษาคนละ 1,000 บาท จากโพสต์ที่ได้รับการกด Like และ กด Share มากที่สุด ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ทั้ง 2 คนด้วยครับ/ค่ะ