IT Update Research หัวข้อ "Grow Your Research" ขั้นบันไดอาชีพนักวิจัย

หมวดหมู่ข่าว: It-โครงการพิเศษ

สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรม "โครงการพัฒนาแรงบันดาลใจด้านงานวิจัยสำหรับบุคลากรและการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศแบบองค์รวม "กิจกรรม KM งานวิจัยสำนักวิชา IT" ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ "Grow Your Research" ขั้นบันไดอาชีพนักวิจัย

วิทยากร โดย : ศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา วงศ์เกษมจิตต์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

• วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2566
  • เวลา 10.00 - 12.00 น.
  • ณ ห้องประชุมสำนักวิชาฯ 316/2 อาคารสำนักวิชา 3 (E3A-316/2)