ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มฟล. ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนในระดับมหาวิทยาลัย ในกิจกรรม "การแข่งขันเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market Thailand: R2M)

หมวดหมู่ข่าว: It-ข่าวรางวัล

สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ผ่านคัดเลือกการแข่งขันเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market Thailand : R2M) ระดับมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นตัวแทนในการแข่งขันระดับภูมิภาค

• ทีม The Wolfpack

สมาชิกทีม :
1. นายสิเมโอน ทศวงศ์วรรษ

2. นายวรภาส ถวัลย์วุฒิ

3. นางสาวกัญญาณัฐ สมทอง
นักศึกษาสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มฟล.

4. นางสาวอนันดา กิ้นโบราณ
นักศึกษาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มฟล.

5. นายธนัช ณ หนองคาย

• ผลงาน :
    วัสดุปิดแผลจากแผ่นเส้นใยอิเล็กโตรสปันพอลิแอลแลคติกแอซิด
  •  อาจารย์เจ้าของงานวิจัย :
    รศ.ดร.อรวรรณ สุวรรณทอง อาจารย์สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มฟล.

• ทีม LIT

สมาชิกทีม :

1. นายชาคริต เซลามัน
นักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ มฟล.

2. นางสาวอัสนา โอราวัฒน์
นักศึกษาสำนักวิชาสำนักวิชาการจัดการ มฟล.

3. นางสาวกิตติภา ปั่นเงิน

4. นายกีรติ เจริญผล

5. นายเอกรัตน์ สิงห์ฆาฬะ
นักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ มฟล.

• ผลงาน :
    แผ่นรองชะลอการสุกของผลไม้จากเปลือกใยสับปะรด
  • อาจารย์เจ้าของงานวิจัย :
    ผศ.ดร.วิรงรอง ทองดีสุนทร
    อาจารย์สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มฟล