สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับคณะดูงานจากโรงเรียน พานพิทยาคม อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภกานต์ จันทร์เสรีวิทยา พร้อมทั้งคณาจารย์จากสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับคณะผู้บริหารและคุณครู นำโดย นายธงชัย  ญะรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ จากโรงเรียน พานพิทยาคม อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย เพื่อหารือด้านความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรมัธยมศึกษาปลายร่วมกัน ณ ห้องประชุมสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ E3A-316/2 ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565