พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่าง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ นายศุภวัฒน์ วัฒน์ธนปติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานทรัพยากรบุคคลและบรรษัทภิบาล บมจ.ธนาคารกรุงไทย ร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางด้านวิชาการ เพื่อส่งเสริมพัฒนาความรู้ของนักศึกษาและเปิดโอกาสให้ได้เรียนรู้ประสบการณ์ และเข้าใจกระบวนการทำงานของระบบธนาคาร นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าร่วมพิธีลงนามเป็นพยาน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวิศิฏฐ์ เลาหะเพ็ญแสง คณบดีสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณาจารย์จากสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ห้องประชุมดอยตุง อาคารวันชัย ศิริชนะ (AD1) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และนางสาวนวลนภา ว่องธวัชชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานทรัพยากรบุคคลและบรรษัทภิบาล บมจ.ธนาคารกรุงไทย ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565