สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศจัดกิจกรรม SE-HACKATHON 2022

หมวดหมู่ข่าว: It-ข่าวกิจกรรมนักศึกษา It-ข่าวประชาสัมพันธ์

ในวันที่ 12-14 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟแวร์ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดกิจกรรม SE-HACKATHON 2022 ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟแวร์ โดยมีวัตถุประสงค์ในการอบรมให้ความรู้ในด้านการพัฒนาซอฟแวร์และยังมีการแข่งขันพัฒนาซอฟแวร์เพื่อชิงของรางวัลและสามารถนำความรู้ที่ได้จากกิจกรรมไปต่อยอดการทำงานในอนาคตได้