สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรม "ฟุตบอลประเพณีสานสัมพันธ์" ประจำปี 2566

หมวดหมู่ข่าว: It-ข่าวกิจกรรมนักศึกษา

ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดกิจกรรม "โครงการฟุตบอลประเพณีสัมพันธ์ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปี 2566 (BALL IT 2023)" ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (Stadium Outdoor) โดยมีอาจารย์ ดร.เขมชาติ เขมาวุฒานนท์ ตำแหน่งผู้ช่วยคณบดี ให้เกียรติเป็นประธานในการกล่าวเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสำนักวิชาฯ เข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ดังกล่าว

ภายในงานมีการแสดงจากคณะผู้นำเชียร์สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศจากทุกสาขาวิชา การแข่งขันฟุตบอล การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน และการแข่งขันสแตนด์เชียร์ของแต่ละสาขา ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี เสริมสร้างความสามัคคีในสำนักวิชาฯ และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยแก่นักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ