พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนานักศึกษา Startup ระหว่างมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ บริษัท อิมเมจ เอนจิน จำกัด

หมวดหมู่ข่าว: it-mou It-ข่าวสารศิษย์เก่า

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมเชียงแสน อาคารวันชัย ศิริชนะ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนานักศึกษา Startup โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ
นายพลวัฒ ดีอันกอง กรรมการบริหาร บริษัท อิมเมจ เอนจิน จำกัด ศิษย์เก่าสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

โดยบริษัท อิมเมจ เอนจิน จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดทำซอฟต์แวร์เกมส์สำเร็จรูปและระบบงานสามมิติ (3D), Metaverse Platform, Video Game, การพัฒนาด้านซอฟต์แวร์ โดยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ บริษัท อิมเมจ เอนจิน ได้ร่วมกันเพื่อส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญของนักศึกษาด้านวิศวกรรมมัลติมีเดียและแอปพลิเคชั่น