มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ลงนามความร่วมมือวิชาการกับมหาวิทยาลัยในเดนมาร์ก อินเดีย และปากีสถาน

หมวดหมู่ข่าว: it-mou

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม 2565 เวลา 09.30 - 12.00 น.  ณ ห้องคำมอกหลวง อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รองศาสตราจารย์ ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวิศิฏฐ์ เลาหะเพ็ญแสง คณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ ระหว่าง สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ CTIF Global Capsule (CGC) ราชอาณาจักรเดนมาร์ก ในการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการด้านการสื่อสารและสารสนเทศ สำหรับการพัฒนาศักยพภาพและการแลกเปลี่ยนของบุคลากรและนักศึกษา และการดำเนินโครงการวิจัยร่วมกัน

Kolhapur Institute of Technology's College of Engineering (Autonomous), Kolhapur สาธารณรัฐอินเดีย เพื่อสร้างความร่วมด้านวิชาการร่วมกัน และ Sir Syed University of Engineering and Technology สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน เพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านการร่วมเป็นทีมที่ปรึกษางานวิจัยของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา