สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

หมวดหมู่ข่าว: it-กิจกรรมสำนักวิชา

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมแม่สาย อาคารวันชัย ศิริชนะ (AD1) สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย อาจารย์ ดร.เขมชาติ เขมาวุฒานนท์ ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าสำนักวิชาฯ และส่วนประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมให้เกียรติต้อนรับ คณะครูและนักเรียน Gifted Computer โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยี) โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ได้ดำเนินกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ สำหรับนักเรียนโครงการผู้มีความสามารถพิเศษด้านคอมพิวเตอร์ (Gifted Computer) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีจากแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน เพื่อนำความรู้มาปรับประยุกต์ใช้ในการเรียนในชีวิตจริง

อาจารย์ ดร.เขมชาติ เขมาวุฒานนท์ ได้กล่าวต้อนรับและแนะนำหลักสูตรของสำนักวิชาฯ โดยได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างดี พร้อมทั้งตอบข้อซักถามจากนักเรียนเกี่ยวกับหลักสูตรและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย เพื่อเตรียมพร้อมก่อนเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา