คณะผู้บริหารจากโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย เข้ามาสวัสดีปีใหม่กับทางสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 คณะผู้บริหารจากโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย ได้เข้ามาสวัสดีปีใหม่และหารือความร่วมมือทางวิชาการ ภายในปี 2563 กับทางสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมี คณบดี ดร.ธีรวิศิฏฐ์ เลาหะเพ็ญแสง และ อาจารย์ ร่วมต้อนรับ